Trắc Nghiệm Đánh Giá
Chỉ Số Trí Tuệ Tích Cực

Mục đích của bài trắc nghiệm Đánh giá “Chỉ số Trí tuệ Tích cực” là nhằm xác định tỷ lệ tư duy tích cực so với tiêu cực trong vòng 24 giờ qua của bạn, làm cơ sở để bạn có thể xây dựng thói quen tư duy tích cực tối ưu, dưới sự hỗ trợ của Chuyên gia Khai vấn. 

Bản gốc tiếng Anh của bài trắc nghiệm đã được soạn dựa vào kết quả nghiên cứu hơn 500.000 người trên toàn thế giới, bao gồm cả những ngôi sao thể thao tầm cỡ quốc tế và những nhà lãnh đạo từ tất cả 100 công ty thuộc danh sách Fortune, và được trình bày trong cuốn sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn có tựa đề POSITIVE INTELLIGENCE (TRÍ TUỆ TÍCH CỰC), của tác giả Shirzad Chamine.

Để đảm bảo tính chính xác tối đa cho kết quả trắc nghiệm, các câu hỏi được dịch ra tiếng Việt để tránh những hiểu nhầm về ngôn ngữ do tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của các bạn.

Mời bạn bắt đầu tham gia trắc nghiệm bằng cách nhấp chuột vào lựa chọn phản ánh mức cảm xúc cao nhất mà bạn đã trải qua trong 24 giờ qua.

Bạn sẽ nhận kết quả trắc nghiệm bằng tiếng Anh trực tiếp từ tác giả Shirzad Chamine

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được email từ Violet@SoulAndSoulmate.com, trong đó có link để bạn có thể đặt hẹn trên ZOOM nếu bạn muốn trao đổi bằng tiếng Việt với Chuyên gia Khai vấn về Trí tuệ Tích cực Phan Thục Anh về kết quả trắc nghiệm của bạn.